Essaytrophy

Essaytrophy

Essaytrophy

Essaytrophy

Essaytrophy
Essaytrophy

Viết Tiểu Luận Thuê, nên hay không ? 

Đối với du học sinh, việc vượt qua culture shock là một rào cản không phải ai cũng dễ dàng vượt qua. Nhưng theo các chuyên gia phân tích về việc thích nghi ở môi trường quốc tế, rào cản ngôn ngữ mới là rào cản lớn nhất khiến các du học sinh thường không đạt được điểm tốt trong quá trình học tập của họ. Nghiên cứu chỉ ra rằng, mặc dù khả năng nghe hiểu tốt và sinh viên vẫn có thể am hiểu bài tập nhưng việc sử dụng một ngôn ngữ khác đê thể hiện kiến thức một cách học thuật thường sẽ làm giảm đi 40-60% khả năng của họ. 

Nghiên cứu trên 1354 sinh viên ở 2 nước có du học sinh nhiều bậc nhất khu vực Thái Bình Dương là Singapre và Australia cho thấy 86,75% sinh viên đồng tình rằng điểm số của họ phản ánh dưới năng lực học tập của họ và nếu có thêm thời gian hoặc "second chance". Chắc chắn điểm số của họ sẽ cải thiện từ 30-80%. Vậy có phải chăng việc thi cử và nộp assignment bình thường đang là cuộc chơi không Fair dành cho các du học sinh? 

Các bài assignment thường dạo động khoảng 2000-6000 từ cho một vấn đè nào đó được các thầy cô chọn ngẫu nhiên. Các bài tập này thường không thể hiện được hết quá trình học tập nhưng lại dùng để đánh giá cả một quá trình học tập của sinh viên khiến cho nhiều sinh viên miss 1 buổi ôn tập hay một chuyên đề sẽ có khả năng "bơi" giữa đống kiến thức ngổn ngang. Điểm số cho cả môn sẽ bị ảnh hưởng. Đến 94,68% sinh viên cảm thấy assignment thật sự quá rủi ro và họ đồng ý rằng nếu được tham khảo từ một bài mẫu tốt, họ có thể làm tốt hơn nhưng phần lớn giáo viên lại không cung cấp bài mẫu vì lo sợ tỷ lệ đạo văn cao. 

Dịch vụ viết luận văn hay tiểu luận thuê đã xuất hiện từ khi có sinh viên đi học và tồn tại song song như việc bạn đọc các bài văn mẫu ở bậc tiểu học vậy. Sẽ có người tận dụng tốt để phát triển ý và hoàn thiện bản thân. Sẽ có người không làm được như vậy, điều này tùy thuộc hoàn toàn vào việc bạn sử dụng nó như thế nào và những người trên 18 tuổi hơn ai hết ý thức được các việc này. 

Viết thuê tiểu luận không xấu, người viết thuê lẫn người thuê viết đều có cơ hội trau dồi và thăng tiến kiến thức nếu họ biết tận dụng và sử dụng việc này một cách khoa học và ý thức. Chúng tôi có những giảng viên hỗ trợ các du học sinh ở khắp mọi miền thế giới đã chia sẻ những tình huống cứu các du học sinh mười mươi trong các tình huống ngoặt nghèo và họ vẫn thành công, trở thành những người điều hành các doanh nghiệp có tiếng mà chúng tôi không tiện kể ra đây, vì dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết giữ bí mật cho họ. Nếu bạn có nhu cầu, đừng ngần ngại hãy để chúng tôi giúp bạn vượt qua thời điểm khó khăn này. Liên hệ với chúng tôi tại:

Website: www.essaytrophy.com 

Email: [email protected] 

Mobile: +84 941207733

 

CATEGORIES

Place New Order It's free, fast, and safe

300 words