Essaytrophy

Essaytrophy

Essaytrophy

Essaytrophy

Essaytrophy
Essaytrophy

Luận Văn tốt nghiệp là thử thách cuối cùng trước khi sinh viên hoàn thành giai đoạn học tập của mình. 

Viết luận văn tốt nghiệp là một quá trình gian khổ đòi hỏi sinh viên phải bỏ một khoảng thời gian lớn lên đến 4-8 tháng cho một luận văn khoảng 70-100 trang và từ 10,000 đến 20,000 từ. Tuy nhiên, không phải sinh viên nào cũng nhận thức rõ quy mô công sức phải đầu tư cho luận văn này và không phải ai cũng có đủ thời gian chỉ để làm luận văn, đặc biệt là các giai đoạn nước rút. Các điểm khó khăn nhất của luận văn thường nằm ở các khâu: 

- Chọn Topic 

- Tìm kiếm tài liệu

- Đọc hiểu các vấn đề cần nghiên cứu

- Trình bày theo đúng bố cục và ngôn ngữ nghiên cứu

- Am hiểu thật kĩ các phương pháp định tính và định lượng 

- Xử lý thành thạo các data thô và biết áp dụng các lý thuyết phức tạp 

- Ngôn ngữ học thuật, đặc biệt đối với sinh viên không phải là English Native Speaker

Để hoàn thành khối lượng công việc trên sẽ ngốn không ít thời gian của sinh viên, tại nhiều trường học, sinh viên được làm thành từng nhóm và hoàn thành bài luận của mình để bài luận chỉn chu và trau chuốt nhất có thể. Tuy nhiên, việc đọc lại, chỉnh các lỗi ngữ pháp đôi khi cũng mất đến 2-3 ngày khi các bạn hoàn thành bài chứ đừng nói đến việc phải sử dụng tiếng anh học thuật và trình bày với khả năng sử dụng Microsoft Office thành thạo hay trình bày theo APA hoặc Harvard Style. Đôi khi quá trình học của bạn phải đổ sông đổ biển vì không thể hoàn thành Luận văn đúng hạn hoặc điểm kém môn luận văn sẽ kéo quá trình học của bạn xuống xếp loại học bạ thấp hơn vì điểm cho môn Dissertation/Thesis/ Captone Project thường rất lớn. 

Bất kì khó khăn nào bạn gặp bên trên, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn thành và chỉn chu quá trình học của bạn, giúp bạn ra trường ngập tràn niềm vui và thành công trong cuộc sống 

Chúng tôi có những chuyên gia hướng dẫn luận văn giỏi nhất, hiên đang giảng dạy tại các đại học lớn trong và ngoài nước. Các bạn hãy liên hệ và lựa chọn họ trong danh sách của chúng tôi nhé: 

Website: www.essaytrophy.com 

Email: [email protected] 

Mobile: +84 941207733

 

CATEGORIES

Place New Order It's free, fast, and safe

300 words